3 lợi ích khi nấu ăn bằng nước tinh khiết

Sử dụng nước máy sinh hoạt để nấu ăn là thói quen hàng ngày của các bà nội trợ. Tuy nhiên, nước máy chưa được xem là nước tinh khiết do vẫn chứa một số tạp chất có hại như kim loại nặng, vi rút, vi khuẩn. Công việc nội trợ sẽ dễ dàng, hiệu quả hơn khi chúng ta sử dụng nước tinh khiết.

3 lợi ích khi nấu ăn bằng nước tinh khiết

Nấu ăn bằng nước tinh khiết giúp cơm ngon hơn, canh ngọt hơn nhờ hương vị nước thuần khiết.

Rửa rau, hoa quả sạch và an toàn hơn. Rửa bằng nước máy sẽ chỉ loại bỏ lớp bụi bẩn bám bên ngoài, những tạp chất khác sẽ khiến mùi vị rau củ quả không được tươi ngon. Sử dụng nước tinh khiết sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn vấn đề này.
Sức khỏe của cả nhà sẽ được bảo vệ mỗi ngày. Bạn không còn mối lo nước sinh hoạt thiếu vệ sinh hay chứa nhiều tạp chất.

Rửa rau, hoa quả bằng nước tinh khiết sẽ sạch và an toàn hơn

Máy lọc nước ChungHo sử dụng màng lọc RO, than hoạt tính của Mỹ loại bỏ 46 chất ô nhiễm. Ngoài ra, máy được trang bị bộ lọc nguyên khối Quick Change, hệ thống 4 cấp 5 bước lọc hiệu quả, loại bỏ 99,9% kim loại năng, vi rút và vi khuẩn mang đến nguồn nước tinh khiết nhất cho sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn.

Bộ lọc Sediment

Loại bỏ chất bẩn trong nước như bụi, đất, cát, rỉ sét vv…

Bộ lọc Pre Carbon

Cấu tạo than hoạt tính nén ở nhiệt độ cao giúp hấp thụ và loại bỏ các chất ô nhiễm hòa tan có hại cho sức khỏe như THM, Vocs các chất hữu cơ và clo trong nước.

Bộ lọc nguyên khối Quick Change

Bộ lọc màng RO

Loại bỏ các chất hòa tan, kim loại nặng như canxi, magie, sắt, chì, asen, chất gây ô nhiễm hóa học hữu cơ như thuốc trừ sâu, vi khuẩn, vi rút, chất phóng xạ…vv

Bộ lọc Post Carbon

Cấu tạo than hoạt tính nén ở nhiệt độ cao, loại bỏ các khí hòa tan gây mùi vị khó chịu trong nước như Clo, Gas, Metan cải thiện vị ngọt tự nhiên cho nước.

Hãy dùng nước tinh khiết khi nấu ăn để trở thành bà nội trợ thông thái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0349582156