Có nên mua máy lọc không khí để bảo vệ sức khỏe gia đình?

Có nên mua máy lọc không khí? Đây là câu hỏi của rất nhiều người đang còn phân vân lựa chọn mua thiết bị này. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn sản phẩm.

1. Những nơi nào nên sử dụng máy lọc không khí?

Để có môi trường sống trong lành, tốt cho sức khỏe, dưới đây là những địa điểm nên sử dụng máy lọc không khí.

Môi trường ẩm ướt

Đây là những khu vực có nguy cơ ô nhiễm cao. Đặc biệt, khi môi trường càng ẩm ướt thì vi khuẩn và nấm mốc càng phát triển. Sử dụng máy lọc không khí trong môi trường sống này là cách tốt nhất để loại bỏ ô nhiễm, bụi bẩn, vi khuẩn, giúp không gian thoáng đãng, sạch sẽ hơn… Đặc biệt một số loại máy lọc không khí có tích hợp thêm tính năng bắt muỗi hiệu quả. 

Môi trường có nhiều khói bụi, đông dân cư

Môi trường đông dân cư, khói bụi,… nên sử dụng máy lọc không khí

Tình trạng ô nhiễm khói bụi ở nước ta đang thuộc mức báo động. Đặc biệt, tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh,.. có đông dân cư sinh sống, ít cây xanh. Lượng phương tiện giao thông đông đúc gây ra tình trạng ô nhiễm khói bụi. Mùi hôi rác thải, ô nhiễm nguồn nước,… đều là những nguyên nhân gây ra các bệnh về đường hô hấp. Sử dụng máy lọc không khí sẽ thanh lọc không khí hiệu quả, không gian sống trong lành hơn. 

2. Lợi ích của máy lọc không khí

Hầu hết các dòng máy lọc không khí chính hãng đều có thể tiêu diệt và hạn chế vi khuẩn. Với màng lọc HEPA, sản phẩm có khả năng lọc bụi siêu mịn 0,3 micromet. Bên cạnh đó, màng lọc than hoạt tính loại bỏ nhanh chóng mùi thuốc lá, khói bụi độc hại và mùi đồ ăn. Những dòng máy lọc không khí cao cấp hơn còn có thể lọc được những hạt phấn hoa, nấm mốc mà mắt thường khó nhìn thấy. Sử dụng máy lọc không khí bạn và gia đình sẽ luôn được tận hưởng không gian sống trong lành, thư thái nhất.

3. Có nên mua máy lọc không khí bảo vệ sức khỏe?

Nên sử dụng máy lọc không khí để nâng cao sức khỏe các thành viên trong gia đình

Có nên mua máy lọc không khí để bảo vệ sức khỏe? Câu trả lời chắc chắn là CÓ. Trước tình trạng ô nhiễm không khí ở mức báo động, dịch bệnh virus Corona diễn biến phức tạp, ngoài việc nghiêm túc thực hiện đeo khẩu trang, vệ sinh tay sát khuẩn thì thanh lọc không khí cũng là cách ngăn ngừa vi khuẩn gây bệnh hiệu quả. Hiện tại có rất nhiều thương hiệu sản xuất máy lọc không khí chính hãng, chất lượng như: Samsung, ChungHo, Coway, Panasonic,…

Nếu khách hàng còn đang băn khoăn không biết có nên mua máy lọc không khí thì có thể yên tâm về lợi ích tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại. Đặc biệt, các dòng máy lọc không khí hiện nay khá đa dạng cả về kiểu dáng thiết kế, kích thước nhỏ gọn, không tốn diện tích. Đồng thời, thiết bị còn giúp tôn lên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, xe ô tô….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0349582156