Đánh giá bộ ba máy lọc không khí Samsung

Dòng sản phẩm máy lọc không khí Samsung được chính thức mở bán tại Việt Nam vào năm 2019. Đến nay, dòng sản phẩm này ngày càng được phát triển hơn nhằm nâng tầm chất lượng cuộc sống qua việc mang đến không gian sống trong lành cho người Việt.

Máy lọc không khí Samsung được chú trọng áp dụng công nghệ hàng đầu với hệ thống lọc tiên tiến có tốc độ lọc sạch không khí cao. Máy lọc sạch đến 99,97% bụi mịn và các loại khí gây hại trong không khí nhờ vào hệ thống lọc nhiều lớp. Bộ lọc thô giúp loại bỏ lông thú cưng và các loại bụi tổng hợp có kích thước lớn. Bộ lọc khử mùi than hoạt tính lọc các hợp chất khí độc hại Formaldehyde, Benzene, Ammonia, Toluene, Acetic Acid,… Bộ lọc HEPA lọc bụi siêu mịn, vi khuẩn và nấm mốc.

1. Máy lọc không khí Samsung AX60R5080WD/SV

Đây là dòng máy lọc cao cấp nhất trong các dòng máy lọc không khí Samsung tại Việt Nam. Điểm nổi bật của AX60R5080 chính là cảm biến khí gas và cảm biến bụi PM 1.0, giúp phát hiện các tác nhân gây hại với kích thước siêu nhỏ, chỉ khoảng 1.0µm (bụi siêu mịn, vi khuẩn, khói thuốc, khí thải xe hơi…). Máy sử dụng nguyên lý khuếch tán ánh sáng khi gặp vật cản, các cảm biến Laser sẽ xác định chất gây ô nhiễm nhờ vào việc theo dõi chất lượng không khí trong thời gian thực. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra mức độ ô nhiễm không khí trên màn hình hiển thị một cách dễ dàng. Chiếc máy này cũng có bánh xe ẩn giúp di chuyển thiết bị mọi nơi.

Ngoài ra, model này có kết nối với điện thoại thông minh qua Wi-Fi. Nhờ đó, chỉ với một cú chạm đơn giản hoặc sử dụng giọng nói, bạn có thể dễ dàng điều khiển bật/ tắt máy từ xa, theo dõi, kiểm tra chất lượng không khí, kiểm tra trạng thái hoạt động của máy, theo dõi trạng thái của bộ lọc.

2. Máy lọc không khí Samsung AX40R3030WM/SV

Một mẫu máy lọc hiện đại không kém chính là Samsung AX40R3030WM/SV. Sở hữu thiết kế phong cách, sang trọng, model này phù hợp với mọi không gian sống. Bạn có thể đặt máy sát tường, rất thích hợp với gia đình có trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, hệ thống đèn Air Sensing Light giúp tạo ra ánh sáng dịu nhẹ cho căn phòng.

Chiếc máy này có khả năng bao phủ rộng đến 40 mét vuông, khả năng lọc nhanh tiếp tận đến nhiều góc khác nhau của căn phòng nhờ bề mặt rộng dễ dàng hút không khí vào. Quạt gió mạnh mẽ nhanh chóng đẩy không khí sạch theo nhiều hướng khác nhau qua 3 hướng thổi gió.

3. Máy lọc không khí Samsung AX40R3020WU/SV

Samsung AX40R3020 có thể lọc không khí trong phòng với diện tích 39 mét vuông. Máy có cảm biến bụi và chế độ tự động làm sạch. Ngoài ra, máy còn trang bị nhiều tiện ích cho người dùng. Ví dụ như tính năng Sleep Mode giúp chạy êm ái hơn vào ban đêm, khóa trẻ em để ngăn các thay đổi bất ngờ trong quá trình cài đặt, chế độ hẹn giờ bật/ tắt giúp tiết kiệm điện.

Bạn không cần lo bất cứ vần đề gì về an toàn cũng như vận hành, bảo trì máy nữa. Chỉ cần mở nắp, vệ sinh định kỳ lưới lọc phía ngoài. Máy sẽ nhấp nháy đèn báo hiệu khi đến lúc phải thay bộ lọc mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0349582156