Giới thiệu máy lọc khí

Giới thiệu máy lọc không khí

Lợi ích của Máy Lọc Không Khí – Chức năng máy lọc không khí

Máy lọc không khí ngày càng phổ biến và được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Vậy chức năng hoạt động của máy lọc không khí là gì, nguyên lý hoạt động, cũng như công dụng của nó ra sao… hãy cùng Purimart giới thiệu máy lọc không khí  nhé! 

1. Chức Năng máy lọc không khí ra ?
2. Cơ chế hoạt động của máy lọc không khí
3. Lợi ích của máy lọc không khí trong ngôi nhà bạn

1. Chức Năng máy lọc không khí ra sao?

Giới Thiệu Máy Lọc Không Khí
Giới Thiệu Máy Lọc Không Khí bảo vệ gia đình bạn

Là thiết bị có khả năng lọc bụi bẩn trong không khí thông qua các lớp lọc bụi tiêu chuẩn. Loại bỏ tác nhân gây dị ứng, mùi hôi, nấm mốc, nhờ công nghệ tạo ion. Một số sản phẩm còn có tính năng bắt muỗi, tạo độ ẩm cho không gian sống…

2. Giới thiệu máy lọc không khí – Cơ chế hoạt động của máy lọc không khí

Hầu hết các loại máy lọc không khí hoạt động dựa trên cơ chế tạo ion. Một số loại có thể tạo cả ion dương và ion âm nhờ vào công nghệ Plasmacluster ion. Nhờ đó mà có thể lọc sạch không khí. Hạn chế và loại bỏ chất gây dị ứng, nấm mốc, vi khuẩn, virus. Cũng như mùi hôi và giảm tĩnh điện trên bề mặt đồ vật.

Ngoài lọc thô bụi bẩn, còn lọc tinh các loại bụi mịn nhỏ dưới 0.3 Micromet không thấy bằng mắt thường. Bộ lọc than hoạt tính của máy lọc không khí còn giúp loại bỏ mùi hôi.

Cấu tạo màng lọc HEPA là sợi mảnh có đường kính từ 0.5 đến 0.2 micromet. Vì vậy bộ lọc có khả năng giữ được những hạt bụi bẩn, phấn hoa, bào tử nấm, khói. Có kích thước nhỏ đến 0.3 micromet (= 0.003 mm).

Có nhiều dòng máy lọc không khí còn có tính năng bắt muỗi nhờ biện pháp ánh sáng UV. Cửa tối dẫn muỗi, luồng khí hút và miếng dán muỗi đặt bên trong chiếc máy lọc không khí. Lượng lớn muỗi và côn trùng nhỏ sẽ bị bắt lại bên trong thân máy.

3. Lợi ích của máy lọc không khí trong ngôi nhà bạn

– Lọc bụi bẩn, làm sạch không khí: Đối với những khu vực thành phố, đông dân cư, khói bụi. Sử dụng máy lọc không khí sẽ giảm thiểu được phần lớn những loại bụi bẩn thô. Máy lọc không khí mang lại không gian sống trong lành.

– Loại bỏ chất gây dị ứng: Các tác nhân gây dị ứng như phấn hoa, phấn, lông của chó mèo.

– Hạn chế và loại bỏ nấm mốc, vi khuẩn, virus. Những khu vực thường xuyên ẩm ướt, những nơi đông người như bệnh viện, trường họ. Những nơi thường có nguy cơ phát tán vi khuẩn trong không khí. Máy lọc có thể lọc và ngăn chặn phát tán hoặc tiêu diệt đến hơn 90-95%

Giới thiệu máy lọc không khí  – Ứng dụng của máy lọc không khí trong đời sống:

Loại bỏ mùi hôi cứng đầu: mùi mồ hôi, thức ăn, thuốc lá, khói bụi, hóa chất tẩy rửa. Hay như mùi phác thải do đồ vật vật dụng trong phỏng, thảm trải, đồ gỗ… Máy lọc không khí cần thiết trong các văn phòng công sở,phòng họp, phòng khách. Tạo lên không gian với không khí tươi mới dễ chịu, khỏe mạnh. Tăng tính hiệu quả của sự tập trung trong công việc cho nhân viên. Đây là yếu tố quyết định thành công của doanh nghiệp.
Giảm tĩnh điện: Không còn hiện tượng nhiễm tĩnh điện trên da, quần áo ở môi trường lạnh, hanh khô. Một số thiết bị điện tử đắt tiền, hoạt động tinh vi, tĩnh điện cũng là nguyên nhân sự cố.
Dưỡng ẩm cho da và tóc nhờ công nghệ tạo ẩm. Đây là tính năng sản phẩm được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Nhất là những người thuộc tuýp da khô trong môi trường văn phòng, điều hòa máy lạnh thường xuyên.

Bắt muỗi: Môi trường ẩm thấp, mùa mưa kéo dài, những khu vực có nhiều muỗi, côn trùng. Máy lọc không khí có khả năng thu hút và bắt muỗi cực kỳ hiệu quả, tránh các bệnh lây nhiễm do muỗi đốt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0349582156