Kinh nghiệm chọn mua máy lọc không khí cho văn phòng

Bạn có thể tìm hiểu và tham khảo những kinh nghiệm chọn mua máy lọc không khí của các chuyên gia tư vấn để có thể lựa chọn được loại máy lọc không khí tốt cho văn phòng. Ngoài ra, nếu chưa an tâm bạn có thể nhận thêm tư vấn máy lọc không khí từ các nhân viên bán hàng của các đơn vị cung ứng để có được lựa chọn đúng đắn nhất.

Kinh nghiệm chọn mua máy lọc không khí cho văn phòng

Tìm hiểu các loại máy lọc không khí

Bạn nên chủ động tìm hiểu các loại máy lọc không khí hiện có để chọn sản phẩm phù hợp. Với nhu cầu sử dụng cho văn phòng thì bạn có thể chọn dòng máy lọc dùng cho một phòng, hoặc chọn máy dùng cho toàn bộ văn phòng. Mỗi loại sẽ có những ưu, nhược điểm riêng mà bạn cần chú ý.

Tìm hiểu công nghệ tốt cho sức khỏe

Công nghệ plasmacluster ion trên máy lọc không khí Sharp

Các thương hiệu không chỉ quan tâm đến việc lọc không khí trong lành mà còn mang lại những tiện ích tốt cho sức khỏe người dùng. Vì thế mà có khá nhiều công nghệ mới hiện đại tốt cho sức khỏe được áp dụng như công nghệ Nanoe, công nghệ ion âm,…

Tìm hiểu loại phòng bạn muốn đặt máy

Bạn cần xác định văn phòng làm việc của bạn có thiết kế từng phòng riêng biệt hay phòng chung. Từ đó, lựa chọn model máy lọc không khí phù hợp.

Diện tích phòng

Diện tích phòng sẽ là yếu tố để bạn quyết định chọn mua sản phẩm có công suất phù hợp.

Giá thành sản phẩm

Để tránh lãng phí với nhu cầu sử dụng bạn nên cân nhắc giá thành sản phẩm. Giá sản phẩm phụ thuộc vào loại máy, công suất hoạt động, thương hiệu. Giá tham khảo cho máy lọc không khí là từ 3.500.000 VNĐ.

Chức năng của máy

Máy lọc không khí – hút ẩm ChungHo Lily

Bên cạnh chức năng chính là lọc không khí thì có một số sản phẩm máy lọc còn được trang bị chức năng hút ẩm, tạo ẩm, bắt côn trùng … Đây là một trong những yếu tố quyết định chọn mua máy lọc không khí của người dùng.

Thiết kế

Các thương hiệu cũng quan tâm cải thiện hình dáng của sản phẩm. Với thiết kế trang nhã về kiểu dáng, màu sắc cũng như sự tiện dụng, máy lọc không khí góp phần tô điểm thêm không gian văn phòng.

Sở thích thương hiệu

Bạn cũng có thể căn cứ vào sở thích thương hiệu để chọn cho mình loại sản phẩm phù hợp.

Với kinh nghiệm chọn mua máy lọc không khí cho văn phòng được chia sẻ trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn lựa được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cho văn phòng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0349582156