Lợi ích của hệ thống lọc nước đầu nguồn

Hệ thống lọc nước đầu nguồn mang lại lợi ích cho toàn bộ ngôi nhà của bạn theo nhiều cách khác nhau.

Những lợi ích của lọc nước đầu nguồn

1. Giảm tiếp xúc của cơ thể với clo và các chất gây ô nhiễm – các chất có thể thâm nhập vào cơ thể gây ra nhiều loại bệnh khác nhau, gây hư tổn và làm khô da, tóc.

2. Cung cấp nước sạch, có hương vị tuyệt vời tại tất cả các vòi trong nhà bạn bằng cách giảm 97% clo, cloramin trong nước.

3. Tạo ra công thức nấu ăn bí mật với nước lọc an toàn – không cần thêm hương vị nhân tạo mà giữ nguyên hương vị tự nhiên vốn có của các loại thực phẩm.

4. Bảo vệ màu sắc quần áo yêu thích của bạn và giúp bạn tiết kiệm chất tẩy rửa.

5. Giúp bạn tự tin hít thở sâu hơn. Bạn có biết clo và hóa chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) có thể bốc lên trong hơi nước tắm, làm ô nhiễm không khí xung quanh bạn? Hệ thống lọc nước đầu nguồn có thể giúp bạn hít thở sâu hơn bằng cách cải thiện chất lượng không khí tổng thể trong nhà, mang lại không khí sạch hơn, an toàn hơn.

Các cách xử lý nước khác nhau

Nước đã xử lý bằng clo

Nếu nước của bạn được xử lý bằng clo, bạn sẽ có thể vừa ngửi vừa nếm thấy nó. Clo có thể làm hại da và tóc, khiến da khô hay tóc chẻ ngọn. Quần áo yêu thích của bạn cũng có thể bị bay màu khi được giặt trong nước xử lý bằng clo.

Nước đã xử lý bằng cloramin

Cloramin cũng gây ảnh hưởng đến đồ đạc của bạn. Tuy cloramin không gây hại nhiều như clo, nhưng nó là một chất khử trùng mạnh, tồn tại lâu hơn rất nhiều. Mặc dù giúp kéo dài thời gian nước được khử trùng, cloramin lại làm cho việc lọc nước trở nên khó khăn hơn, khi làm tiêu hao carbon hoạt tính trong các thiết bị lọc. Ngoài ra, cloramin còn có ảnh hưởng tiềm tàng tới các ống dẫn chì hoặc ống đồng trong nhà, khi cloramin được xử lý hóa học, có thể tạo ra ammoniac gây ăn mòn kim loại.

Nước giếng

Nước giếng hộ gia đình phải luôn được lọc, vì nó không qua quá trình xử lý nước đô thị. Nước giếng có nguy cơ ô nhiễm từ vi khuẩn, vi rút, kim loại nặng và các hợp chất hữu cơ khác. Các hóa chất tự nhiên như asen hoặc radon, thuốc trừ sâu được sử dụng trên đất canh tác có thể xâm nhập vào nước giếng hộ gia đình. Nước giếng nhiễm bẩn có thể ảnh hưởng đến dạ dày, sức khỏe sinh sản và gây rối loạn thần kinh. Với trẻ em, người già và người ốm, nguy cơ bị ảnh hưởng sẽ còn cao hơn. 

Lọc nước đầu nguồn nào phù hợp với ngôi nhà của bạn?

Bộ lọc đầu nguồn FX SERIES

Vi khuẩn trong nước uống là một trong những chất gây ô nhiễm có hại nhất mà chúng ta có thể gặp phải. Nó gây ra vô số bệnh truyền nhiễm như kiết lỵ, dịch tả, viêm gan và thương hàn… Vi khuẩn có thể xâm nhập vào nguồn nước theo nhiều  cách khác nhau. Bộ lọc đầu nguồn FX SERIES tích hợp chức năng All-in-one với màng lọc sợi rỗng UF kích thước 0.1µm giúp loại bỏ vi khuẩn và cung cấp nước ăn sạch, an toàn cho người sử dụng.

– Thiết kế lắp dưới tủ bếp, chậu rửa hoặc treo tường

– Bộ lọc nguyên khối chống nhiễm khuẩn

– Màng lọc sợi rỗng UF loại bỏ vi khuẩn siêu nhỏ (hơn 100 loại khuẩn E-coli)

– Không sử dụng điện, không nước thải

– Giữ nguyên khoáng chất

– Nhiệt độ nước sử dụng 4 – 38 độ C

– Tuổi thọ dài hơn so với các sản phẩm thị trường

– Đạt các chứng nhận cao cấp NSF, Hallal, WRAS, KC…

– Xuất xứ Hàn Quốc

Thiết bị lọc nước đầu nguồn FX15

– Thiết bị chuyên lọc phục vụ nấu nướng, pha chế trong nhà hàng, khách sạn và gia đình.
– Áp dụng công nghệ lọc 4 bước tiên tiến với màng sợi rỗng UF.
– Không sử dụng điện, không nước thải
– Loại bỏ hơn 100 loại khuẩn E-Coli
– Loại bỏ Clo dư, chất hưu cơ gây mùi vị khó chịu trong nước.
– Công suất lọc lớn lên tới 60.000L (9.5L/phút)
– Chứng nhận NSF 42 và 53

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0349582156