Lõi lọc của máy lọc nước ChungHo có ưu điểm vượt trội gì?

Khác với phần lớn thiết bị 5-6 lõi lọc trên thị trường, máy lọc nước ChungHo đã cải tiến và tích hợp nhiều bước lọc trong cùng một lõi. Với công nghệ tiên tiến đi trước Việt Nam, máy chỉ có 4 lõi lọc nhưng hiệu suất tương đương. Nhiều người dùng cho biết, thiết kế này giúp họ tiết kiệm hàng triệu đồng chi phí thay lõi định kỳ mỗi năm.

Ưu điểm vượt trội của lõi lọc nước ChungHo

Tránh vi khuẩn, vi rút xâm nhập

Việc sử dụng lõi nguyên khối có tác dụng tránh vi khuẩn xâm nhập trong quá trình lắp đặt và thay thế lõi lọc. Cấu tạo của bộ lọc thế hệ cũ với cốc lọc và vật liệu lọc nếu không được bảo quản cẩn thận thì nguy cơ vi khuẩn, virut xâm nhập là điều rất dễ xảy ra.

Ngăn chặn hàng giả, hàng kém chất lượng

Những bộ cốc lọc thế hệ cũ có phương thức sản xuất đơn giản, dễ bị làm hàng nhái, hàng giả cho chất lượng kém. Bộ lọc nguyên khối của ChungHo được sản xuất trên dây chuyền tự động bằng robot, có độ tinh xảo cao khiến các thương nhân chuộc lợi khó làm giả và làm nhái hơn.

Dễ dàng vận chuyển và thay thế lõi lọc

Những kỹ thuật viên sẽ dễ dàng vận chuyển và bảo quản vệ sinh khi đi bảo dưỡng thay lõi cho khách hàng. Mặt khác với cấu trúc cút nối nhanh hoặc kéo xoay giúp kỹ thuật viên và người dùng dễ dàng thay thế lõi lọc, tiết kiệm thời gian hơn.

Bảo vệ sức khỏe và môi trường

Được sử dụng nguyên vật liệu được kiểm định đạt tiêu chuẩn cao cấp nhất NSF, UL, WRAS đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và bảo vệ môi trường không bị ô nhiễm.

Lõi lọc RO của ChungHo có gì đặc biệt

Sử dụng lớp màng RO số 1 thế giới của DOW, và được ChungHo cải tiến thành bộ lọc nguyên khối tiên tiến (Được cấp bằng sáng chế) loại bỏ được hơn 41 chất trong danh mục ô nhiễm có hại cho sức khỏe. Cho chất lượng nước sạch và tinh khiết nhất.

Lõi lọc than hoạt tính của ChungHo có gì đặc biệt

Bộ lọc nguyên khối sử dụng than hoạt tính tốt nhất thế giới của tập đoàn Calgon – Mỹ. Bộ lọc than hoạt tính được nén ở nhiệt độ cao tạo thành các lỗ lọc có kích thước 0.1 µm cho hiệu quả lọc sạch các chất bẩn và ô nhiễm như thuốc trừ sâu, chất hữu cơ, clo THM… như vậy ngoài việc loại bỏ Clo, mùi và vị có trong nước, lõi lọc Carbon của Chungho còn có chức năng lọc các chất ô nhiễm khác đảm bảo cho nước sạch và tinh khiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0349582156