Máy lọc không khí ô-tô loại nào tốt nhất?

Mua máy lọc không khí ô-tô loại nào tốt nhất?

Hiện nay máy lọc không khí ô-tô (xe hơi) đang được quan tâm nhiều do chất lượng không khí xuống thấp.

Máy lọc không khí ô-tô là loại máy chuyên dùng để lọc không khí, khử mùi cho ô-tô. Trên xe hơi thường có mùi hôi khó chịu của xăng, dầu và các loại mùi hôi ẩm nên việc sử dụng một chiếc máy lọc không khí là rất cần thiết. Máy có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng phù hợp với nhiều loại nội thất trên xe.

Tính năng vượt trội

Khả năng kháng khuẩn

Máy có khả năng loại bỏ bụi mịn, phấn hoa, bào tử nấm mốc, vi khuẩn trong môi trường xung quanh, giúp hạn chế tối đa các tác nhân gây bệnh.

Khử mùi hiệu quả

Khử mùi hôi khó chịu như mùi thuốc lá, mồ hôi, mùi tất chân,…  giúp bạn duy trì sức khỏe dẻo dai khi đi đường dài.

Hạn chế tối đa các tác nhân gây dị ứng

Với màng lọc phấn hoa, các tác nhân dễ gây dị ứng như phấn ong, lông chó mèo, động vật… nhanh chóng bị hút vào bên trong hệ thống lọc khí, khử mùi. Qua đó, mang đến không gian thoải mái, giúp tinh thần người lái cũng như người ngồi trong xe cảm thấy dễ chịu, phòng chống tối ưu tình trạng say xe.

Nên mua máy lọc không khí ô tô nào tốt nhất?

Máy lọc không khí ô-tô MPEON MAP-N300

Máy lọc không khí chính hãng được thiết kế, kiểm định tại Hàn Quốc với nhiều lợi ích thiết thực.

Luồng khí có bụi bẩn hoặc mùi khó chịu sẽ được máy hút vào. Luồng khí sạch được máy thổi ra theo chiều vòng xoay, giúp phân bổ đều trong ô-tô.

Công nghệ lọc HEPA với hệ thống 3 màng lọc hiện đại, lọc sạch bụi mịn PM2.5 và các tác nhân gây hại khác trong không khí. Đồng thời, giúp xe thông thoáng hơn, giảm tình trang say xe.

Thiết kế nhỏ gọn, thông minh, có thể đặt máy ở bất kỳ vị trí nào trong ô tô. Chế độ tự động bật và điều khiển khi phát hiện không khí trong ô tô đang bị ô nhiễm.

Máy lọc không khí ô-tô MPEON MAP-S250

Máy lọc MAP-S250 được thiết kế theo cơ chế khí xoay vòng 360 độ. Không khí ô nhiễm sẽ được hút vào từ dưới chân máy. Khí sạch sẽ được tỏa ra rộng khắp không gian bên trong ô-tô.

Hệ thống màng lọc với 3 lớp chính, lọc sạch bụi mịn PM2.5 và các tác nhân gây hại trong không khí, giúp không gian bên trong ô-tô luôn sạch sẽ và trong lành.

Đặc biệt, máy có bộ cảm biến, màn hình hiển thị chính xác chỉ số ô nhiễm trong không khí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0349582156