Máy lọc nước càng nhiều lõi càng tốt?

Số lượng lõi lọc nước đi đôi với chất lượng nước lọc

Máy lọc nước đang là một vật thiết yếu, không thể thiếu trong các gia đình hiện đại giúp đảm bảo nước sạch sinh hoạt và không bị các bệnh về đường ruột do nguồn nước ô nhiễm gây ra.

📝 Theo chuyên gia, số lượng lõi lọc không quan trọng bằng CHẤT LƯỢNG lõi lọc như thế nào

🔹 Lõi lọc có khả năng chi phối toàn bộ quá trình lọc nước nên đây được coi là BỘ PHẬN QUAN TRỌNG nhất của máy lọc nước.

🔹 Chất lượng nguồn nước sau khi lọc lại không phụ thuộc hoàn toàn vào số lượng lõi lọc, mà phụ thuộc vào ĐỘ SẠCH của nguồn nước đầu vào và KHẢ NĂNG HOẠT ĐỘNG của bộ lọc.

🔹 Số lõi lọc càng nhiều sẽ giúp máy lọc nước có nhiều công dụng hơn ví dụ như bổ sung khoáng chất, làm mềm nước, cân bằng độ pH…🔹 Máy lọc nước có nhiều lõi (nhiều công dụng hơn) thì giá tiền sẽ đắt hơn máy lọc nước có ít lõi.

🔑 Thông thường một máy lọc nước RO (Reverse osmosis: thẩm thấu ngược) có tối đa 5 lõi lọc, đảm bảo nguồn nước lọc tinh khiết cho cả gia đình

Công nghệ lọc nước RO – công nghệ thẩm thấu ngược đã dần trở nên quen thuộc với các gia đình Việt. Với kích thước lõi nhỏ tới 0.0005micron có thể loại bỏ trên 99% các loại tạp chất kim loại nặng, vi khuẩn, vi sinh vật, chất dễ tan trong nước, mang lại nguồn nước tinh khiết nhất, trong lành nhất.

Sao không phải là công nghệ khác mà lại là công nghệ RO?

Là công nghệ mới và cao cấp nhất cho ra nước uống trực tiếp tinh khiết nhất, giúp chúng ta hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

  • Lõi lọc siêu thẩm thấu loại bỏ hoàn toàn tạp chất kim loại nặng, vi khuẩn, vi sinh vật, chất dễ tan trong nước.
  • Uống trực tiếp sau khi lọc, không cần đun sôi lại.
  • Các tạp chất gây ung thư, dễ hòa tan trong nước sông hồ, nước ô nhiễm do dầu, vvv đều được RO xử lý hoàn toàn.

Với mục đích Kiến tạo cuộc sống tinh khiết, Coway luôn tự hào được cung cấp nguồn nước uống trực tiếp trong lành nhất cho hàng trăm ngàn gia đình tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0349582156