Máy lọc nước ChungHo Sanita loại bỏ hơn 99% virus Covid-19

ChungHo Việt Nam ra mắt dòng sản phẩm máy lọc nước SANITA tại Việt Nam. Đây là thế hệ máy lọc nước cao cấp của ChungHo đã được chứng minh là có hiệu quả lọc cao cấp khi loại bỏ hơn 99% virus Covid-19 trong nước.

Theo tin từ Hàn Quốc, kết quả kiểm nghiệm đánh giá hiệu quả lọc virus được thực hiện tại Bộ phận nghiên cứu An toàn sinh học Cấp độ 3 của Đại học Quốc gia Chonbuk, Hàn Quốc, 50L nước thô có chứa vi rút Covid-19 đã được đưa qua hệ thống lọc của máy lọc nước SANITA. Sau đó, tiến hành phân tích định lượng virus sau lọc.
Phương thức thí nghiệm là pha loãng tế bào virus nuôi cấy với nước thô. Tiếp tục cho qua hệ thống lọc để được nước tinh khiết. So sánh và quan sát xem tế bào nuôi cấy có bị biến tính trong vài ngày hay không, hiệu quả loại bỏ đạt hơn 99%.

Ca sỹ Lim Young-woong và máy lọc nước SANITA

Màng lọc của phương pháp lọc nước thẩm thấu ngược RO được sử dụng trong máy lọc nước ChungHo gồm cả dòng SANITA có kích thước lỗ lọc 0.0001㎛ (khoảng 1 phần triệu kích thước của sợi tóc người) nhỏ hơn khoảng 2.000 lần so với màng lọc nano và có thể lọc sạch các chất gây ô nhiễm như kim loại nặng trong nước.
Máy lọc nước SANITA của ChungHo có khả năng cung cấp 4 chế độ nước: nước nóng, lạnh, thường và làm đá. Dòng sản phẩm này đang được hàng triệu người Hàn Quốc lựa chọn sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0349582156