Nhà đẹp phải có không khí sạch

Một công trình hiện đại, đẳng cấp không thể thiếu một yếu tố quan trọng đó là không khí sạch nhằm đảm bảo chất lượng cuộc sống và sức khỏe của con người trong chính ngôi nhà đó.

Không khí ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống

Trung bình, con người hít thở 18kg không khí một ngày, gấp 15 lần lượng nước, thực phẩm sử dụng trong ngày. Trong đó, thường chúng ta dành khoảng 12 – 14 giờ đồng hồ ở nhà và thời gian ở phòng ngủ chiếm trên 50% thời gian. Bởi vậy, chất lượng không khí trong nhà ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống.

Không khí lại tồn tại những yếu tố vô hình mắt thường không nhìn thấy như bụi, vi khuẩn, vi-rút, các loại mùi, các chất gây dị ứng. Những yếu tố này tác động trực tiếp tới sức khỏe con người, đặc biệt là hệ hô hấp. Do vậy, một không gian chất lượng và an toàn cần phải đảm bảo không khí sạch, trong lành.

Trăm lợi từ khí sạch

Một bầu không khí sạch, trong lành trong ngôi nhà của bạn sẽ mang đến những điều gì? Máy lọc không khí ChungHo đem lại những lợi ích trực quan và dễ dàng cảm nhận bằng cách kết hợp các yếu tố cơ bản: lưu thông không khí và lọc sạch không khí đối với các căn hộ chung cư, nhà ở…

Với không gian tập trung đông người như phòng khách, thông thường mọi người sẽ thấy ngột ngạt và khó thở hơn do lượng CO2 trong quá trình hô hấp tạo ra, độ ẩm tăng lên nhanh chóng. Máy lọc không khí sẽ giúp không gian thông thoáng hơn. Đặc biệt, thiết bị có khả năng lọc sạch bụi mịn PM2.5, sơ vải, vi khuẩn, nấm mốc…. có trong không khí.

Tại khu vực nhà bếp, mùi nấu ăn và các loại mùi trong sinh hoạt còn có thể di chuyển, bám lại phòng khách, phòng ngủ. Tuy nhiên, công nghệ lọc khí tiên tiến với màng lọc than hoạt tính của máy có khả năng hút các chất gây mùi khó chịu này.

Bên cạnh đó, trong không khí cũng tồn tại nhiều hạt bụi mịn và bụi lơ lửng, đặc biệt là khu vực cách sàn 30cm là khu vực trẻ nhỏ hoạt động phần lớn thời gian. Công nghệ lọc khí của máy lọc không khí ChungHo có thể thu gom và loại bỏ bụi bẩn lên đến 99,9% nhờ khả năng cảm biến bụi, khí, tự động lọc sạch, thậm chí là các hạt bụi mịn PM2.5 có kích cỡ chỉ bằng ¼ phấn hoa và 1/30 sợ tóc người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0349582156