Vì sao nên mua máy lọc không khí cho văn phòng?

Với những lý do dưới đây bạn sẽ quyết định được việc có nên mua máy lọc không khí cho văn phòng hay không. Ngoài ra, để sử dụng sản phẩm hiệu quả, bền và chất lượng bạn cần lưu ý cách sử dụng máy.

Lý do nên mua máy lọc không khí cho văn phòng

Kiến trúc khép kín làm không khí không lưu thông tốt

Không gian có thiết kế khép kín, bí bách, không có đường và hướng để không khí lưu thông luân chuyển tốt là nhân tố gây nên tình trạng không khí nặng nề, khó chịu.

Các thiết bị văn phòng đều là tác nhân gây ô nhiễm

Không phải thiết bị văn phòng nào cũng an toàn. Đặc biệt khi vận hành, bản thân các thiết bị đều có khả năng gây ô nhiễm cho không gian.

Đa phần tòa nhà văn phòng không có hệ thống lọc không khí

Thiết kế chung thường thấy tại các tòa nhà là chỉ có hệ thống điều hoà dùng chung chứ không được trang bị hệ thống lọc khí. Cho nên không khí nơi văn phòng thường không có sự thoáng đãng, trong lành.

Sử dụng máy lọc không khí cho văn phòng để không khí lưu thông tốt hơn

Hệ thống lưu thông không khí không có hệ thống lọc an toàn

Một số văn phòng tuy trang bị hệ thống lưu thông khí nhưng lại bỏ qua hệ thống lọc khí. Điều này không đảm bảo được lượng không khí an toàn, trong lành cho toàn bộ không gian văn phòng.

Thường xuyên tiếp xúc nguồn ô nhiễm gây nguy hiểm cho sức khỏe

Đây sẽ là nguy cơ tiềm ẩn gây nên những bệnh lý nghiêm trọng. Vì vậy, việc cải thiện không gian sống cần được thực hiện.

Cách sử dụng máy lọc không khí văn phòng hiệu quả

Xác định vị trí đặt máy phù hợp

Bạn nên đặt máy ở vị trí góc phòng, thoáng đãng, để đảm bảo hiệu suất lọc của máy.

Sử dụng đúng cách để tiết kiệm điện

Hiện các dòng máy đều được trang bị công nghệ tiết kiệm điện tiên tiến. Tuy nhiên, để tăng cường hiệu quả, bạn cần chú ý vào cách dùng hàng ngày. Đặt máy ở chế độ chờ trong khi không sử dụng hoặc sử dụng qua đêm là một trong những cách tiết kiệm điện hiệu quả.

Nên thường xuyên vệ sinh máy lọc không khí

Vệ sinh máy lọc không khí

Chủ động vệ sinh máy trong quá trình sử dụng không chỉ tăng hiệu quả hoạt động cho máy mà còn kéo dài tuổi thọ sử dụng máy.

Bảo quản máy lọc không khí

Cũng như những thiết bị điện gia dụng khác, máy lọc không khí cũng cần được bảo quản như tránh va đập hoặc các yếu tố bên ngoài.

Với những thông tin trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cho văn phòng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0349582156